Gửi các bạn yêu quý,

Con đường chúng ta đang đi đúng là còn rất nhiều chông gai, thử thách, đòi hỏi chúng ta phải sáng tạo hơn mỗi ngày, yêu thương nhiều hơn, và quan trọng nhất là dám vượt qua những giới hạn của bản thân, từng ngày, từng ngày…

Nhưng trên con đường đó, bên cạnh chúng ta còn rất nhiều đồng đội, để cổ vũ, để sẻ chia và để thấy rằng cộng đồng của chúng ta ngày càng lớn mạnh!

Dưới đây là một bức thư của bạn Thu Phạm – Giảng viên Khoa Dược trường Đại học Đại Nam gửi cho mình. Xin chia sẻ cùng các bạn, mong là thêm một lời động viên, một niềm tin vào …ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI!

“Gửi cô giáo yêu quý,
Thực sự rất cảm ơn cô vì những điều cô đã đem đến cho 1 giảng viên đại học tư thục như em.
Vì là tư thục nên đầu vào của các em ko cao như trường công, ngành học nặng và đặc biệt là môn học em đảm nhiệm khá khô khan vì liên quan đến sản xuất, những kiến thức mà các em khó có cơ hội tiếp cận từ thực tế ngoài những giờ thực tập nên trước đây em khá tự ti về chất lượng sv và lượng kiến thức sv có được sau giờ học.
Nhưng nhờ cô giúp em hiểu về hoạt động não bộ cùng với việc chiêm nghiệm lại quá trình học của mình, thôi thúc em phải thay đổi phương pháp. Mặc dù phải chuẩn bị bài vất vả hơn nhưng thực sự em đang nhìn nhận thấy sự chuyển biến rất tích cực, rất ngoạn mục từ các bạn sv. Những sv hay nói chuyện, lười học nhất bây giờ lại nằm trong số ham hoạt động, tích cực học nhất. Kết quả học có thể chưa bằng top giỏi nhưng cũng có chuyển biến rõ rệt.
Bây giờ mỗi giờ lên lớp với em và sinh viên đều là một giờ vui, phấn khích và sôi nổi.
Cảm ơn cô rất nhiều!”

Còn nhiều lắm những HS, SV vì chưa khám phá được ý nghĩa cuộc sống nên còn tỏ ra lười học, bất cần đời. Những chú SAO BIỂN ấy đang chờ chúng ta giúp sức!

VÀ VỮNG TIN HƠN VÀO ĐƯỜNG CHÚNG TA ĐI.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *